หัวข้อ : สั่งซื้อ ราชาแห่งราชัน (ทั้งชุด 11 เล่มจบ) ได้ที่ สนพ.สถาพรบุ๊คส์

โพสต์เมื่อ 3 ก.พ. 2555, 09:27

ราชาแห่งราชัน

 

(Lord of the Kings)

 

 

ผู้เขียน : จางอวิ๋น (章雲)

ผู้แปล : หลินโหม่ว (Linmou)

ราคาปก : 140 บาททุกเล่ม

จัดพิมพ์โดย : สนพ.สถาพรบุคส์

 

วางจำหน่ายแล้วตามร้านหนังสือทั่วไป หรือสามารถสั่งซื้อได้ที่

http://www.satapornbooks.com/

 

รายละเอียดอื่นๆ โปรดสอบถามเพิ่มเติมได้ที่

เว็บสนพ.สถาพรบุ๊คส์ http://www.satapornbooks.com/

 

 

เล่ม 1

 

เกมออนไลน์คืออะไร ? เกมออนไลน์เป็นอย่างไร ? เกมออนไลน์ลึกซึ้งแค่ไหน ?

ในโลกอนาคตซึ่งการเล่นเกมออนไลน์เป็นการเล่นในโลกเสมือนจริง เฉินเฟิง ชายหนุ่มผู้ตกงานเพราะสภาพทางสังคมบีบบังคับ ได้ฆ่าเวลาด้วยการเข้าไปเล่นเกมออนไลน์ที่กำลังฮิต “ราชาแห่งราชัน”เกมแรกที่ทุ่มทุนสร้างมหาศาลด้วยการว่าจ้างคนจริงมาเป็น NPC และมีการร่วมมือกับธนาคารอย่างเป็นรูปธรรมให้ผู้เล่นสามารถซื้อขายเงินในเกมได้อย่างถูกต้องตามกฎหมาย

ณ เกมนี้ เฉินเฟิง มือใหม่ผู้อ่อนหัดในการเล่นเกมออนไลน์บังเอิญมีเหตุพลิกผันให้ต้องเล่นเกมด้วยวิธีที่แตกต่างจากผู้เล่นทั่วไป และได้ฉายา “ยอดฝีมือซื่อบื้อ”ผู้เก่งกาจจนเหลือเชื่อ แต่ขณะเดียวกันก็ซื่อบื้ออย่างไม่น่าเชื่อมาทั้งที่ไม่ได้ต้องการ จนกลายเป็นที่แย่งชิงตัวของเหล่าสมาคม (กิลด์) ใหญ่ๆ ในเกม และเริ่มผันตัวเองสู่การเป็นนักเล่นเกมอาชีพในที่สุด

เชิญเข้ามาท่องเที่ยวและสัมผัสกับผู้คน สังคม ระบบ ภารกิจอันลึกลับซับซ้อน และความสนุกสนานของเกมออนไลน์ที่คุณไม่เคยรู้ไม่เคยคาดคิดมาก่อนกับ “ยอดฝีมือซื่อบื้อ”ที่จะทำให้คุณต้องทึ่ง และหัวเราะอารมณ์ดีกับมุกตลกในเรื่องกันเถอะค่ะ

 

 

เล่ม 2

 

จากภารกิจแรกของผู้บวงสรวงแห่งวิหารเวทมนตร์ สู่ภารกิจที่สอง ตามหาลูกชายผู้หายสาบสูญของหัวหน้าหมู่บ้านอิวะ ซึ่งต้องเข้าไปในหุบเขามรณะ…สถานที่ที่อันตรายและน่ากลัวที่สุดในเกม “ราชาแห่งราชัน”สถานที่ซึ่งแม้แต่ผู้เล่นยอดฝีมือที่ได้อาชีพแล้วยังต้องรวมกลุ่มกันเป็นกลุ่มใหญ่เข้าไป จึงจะรอดชีวิตออกมาได้ แล้วมือใหม่อ่อนหัดอย่างเฉินเฟิงที่ได้แต่จับกลุ่มกับวิหารจันทราเทพที่ระดับแค่ ๓๐ เท่ากันล่ะ จะทำอย่างไร ?

เขาจะรอดออกมาจากหุบเขามรณะได้หรือไม่ ?

เขาจะคลี่คลายภารกิจได้ไหม ?

 

 

เล่ม 3

 

หลังผ่านทางหนวดมังกรไปได้ เฉินเฟิงก็ได้เพื่อนใหม่ คือขบวนทหารรับจ้างนักเวทและสัตว์ทั้งเจ็ดคน จากนั้นเฉินเฟิง ครุโฬ และหนานอี๋ ตัวแทนที่ทหารรับจ้างนักเวทและสัตว์แบ่งมาช่วยเสริมกำลังก็พากันมุ่งหน้าสูงทางแยกเส้นหนึ่งของผาเก้าคด อันจะนำไปสู่หุบเขามนุษย์หมาป่า เพื่อจับสุนัขป่าสีเงินไปให้เซียวหยาวเป็นสัตว์เลี้ยง ตามเงื่อนไขที่ได้รับปากไว้

แต่คาดไม่ถึงว่าในหุบเขามนุษย์หมาป่า เฉินเฟิงจะมีอันต้องเผชิญหน้ากับความตายเป็นครั้งแรก

 

 

เล่ม 4

 

หลังปลีกตัวจากสงครามอัศวินมาได้ เฉินเฟิง พวกเฮยโถว ขบวนทหารรับจ้างนักเวทและสัตว์ รวมถึงเพื่อนใหม่อีก ๓ คน กระต่ายคลั่งหนีจาก ฉินซวง และปีกของซาตาน ได้ร่วมกันไปขุดแร่เหล็กเพื่อเพิ่มเงินในกระเป๋าของตัวเอง โดยในระหว่างที่ทุกคนเดินทางมุ่งหน้าสู่ภูเขาแร่เหล็ก เฉินเฟิงก็ตัดสินใจแวะไปเรียนเวทมนตร์ก่อน แล้วค่อยตามไปสมทบกับทุกคน

ณ ภูเขาแร่เหล็ก ด้วยวิธีการที่เฉินเฟิงคิดขึ้น ทำให้ทุกคนสามารถขุดแร่ได้มากกว่าเดิมถึงเท่าตัว แต่แล้วเรื่องยุ่งยากอันเกิดจากความเห็นแก่ตัวอย่างไร้มนุษยธรรมของมนุษย์ก็มาเยือนจนได้

 

 

เล่ม 5

 

จริงหรือที่ว่าสังคมเกมออนไลน์หามิตรแท้ได้ยากยิ่ง ?

ปัญหาการแบ่งพรรคแบ่งพวกภายในสมาพันธ์เริ่มคลี่คลายด้วยฝีมือการประนีประนอมของอวี๋เลี่ยงอี้ แต่ทว่า…เฉินเฟิงไม่ได้พอใจกับการประนีประนอมนี้เลย และความเห็นแก่ตัว เห็นแก่ผลประโยชน์ส่วนตนของเหล่าสมาชิกที่เป็นนักเล่นเกมอาชีพก็สร้างความกลัดกลุ้มให้แก่เขาเป็นอย่างมากจนถึงขั้นคิดจะยุบสมาพันธ์เฟิง

ระหว่างที่ยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะจัดการอย่างไรกับสมาพันธ์เฟิงดี ก็เกิดเหตุไม่คาดคิดที่จะพิสูจน์ถึงน้ำใจของมิตรแท้ในสังคมเกมออนไลน์…การปรากฏกายของสัตว์อสูรระดับราชาบนเขาไทแทนรวดเดียวสามตัวต่อหน้าเฉินเฟิงที่ต้องอยู่รับมือเพียงลำพัง…

 

 

เล่ม 6

 

ทำไมวันนี้ถึงได้โชคร้ายแบบนี้ ?

เฉินเฟิง วิหารจันทราเทพ และเยี่ยหลานพากันคิดในใจเมื่อผ่านทางหนวดมังกรอย่างยากลำบากสู่ผาเก้าคดเป็นผลสำเร็จ ก็ต้องเจอะกับฝูงมดแดงไฟจนแทบเอาชีวิตไม่รอด

ทว่าความโชคร้ายกลับยังไม่หมดแค่นี้…เพราะเมื่อทั้งสามผ่านผาเก้าคดไปถึงเนินจมูกสิงห์ ซึ่งบังเอิญเป็นเขตทดลองของระบบในช่วงเวลานั้นพอดี ทั้งสามที่แทบไม่เหลือยาฟื้นพลังก็ได้พิสูจน์ด้วยตาตัวเองว่าฉายาใหม่ของเฉินเฟิง “ผู้เชี่ยวชาญการเจอบอส”ที่ได้มาจากเหตุการณ์เจอสัตว์อสูรระดับราชารวดเดียวสามตัวบนเขาไทแทนนั้นจริงแท้แค่ไหน…

 

 

เล่ม 7

 

ด้วยภารกิจของอาจารย์ช่างแกะสลักแห่งเมืองแบรด เฉินเฟิง , เมฆถาโถมยุทธ์ล้ำเลิศ, ครุโฬ , เฮยโถว และปิศาจหลิวจึงต้องไปตีเหามังกรกันเพื่อให้ได้ไอเท็มตามภารกิจมา แต่ดูเหมือนมีเฉินเฟิงอยู่ที่ไหน เรื่องไม่ปกติมักตามไปเกิดขึ้นที่นั่น

เหตุการณ์ไม่ธรรมดาที่เกิดขึ้นในครั้งนี้ นอกจากการเปลี่ยนแปลงของเหล่าเหามังกรฝูงใหญ่แล้ว พวกเฉินเฟิงยังเผชิญกับเหล่านักดาบอดีตสมาชิกของสมาคมนักดาบ ซึ่งมีความเกี่ยวพันกับอดีตของเมฆถาโถมยุทธ์ล้ำเลิศอย่างลึกล้ำอีกด้วย

แต่ในบรรดาเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทั้งหมดนี้ หนึ่งเดียวที่น่ายินดี มีเพียงการถือกำเนิดของไข่สัตว์เลี้ยงชั้นสูงสีแดงที่เฉินเฟิงเฝ้ารอมานาน...

 

 

เล่ม 8

 

จากการบุกบั่นฟันฝ่าอย่างดุเดือดเลือดพล่านภายในซากอารยธรรมเครื่องจักรกลเป็นเวลาถึงสิบกว่าชั่วโมง และแล้วไข่สัตว์เลี้ยงชั้นสูงสีเงินของเซียวหยาวก็ลืมตาออกมาดูโลกจนในที่สุด

ทว่าเมื่อกลับไปถึงหมู่บ้านอิวะ เฉินเฟิง เซียวหยาว และระลอกน้ำแห่งสารทม่วงก็ต้องเผชิญหน้ากับข่าวร้าย...อันนำไปสู่การแตกคอระหว่างผองเพื่อน , การหลบหนี , การทรยศ และการได้พบคนรู้จักเก่าแก่ในสถานที่และเวลาอันไม่ประจวบเหมาะอย่างยิ่ง...

 

 

เล่ม 9

 

การประหัตประหารบนทางผ่านเล็บมังกร ผู้ก่อเหตุคือกองทัพผู้เล่นตัวเรืองแสงสีแดงจำนวน 50 คน ซึ่งประกอบด้วยผู้เล่นอาชีพนายพราน นินจา และอัศวิน ภายใต้การนำของ ชูจิโร่ อดีตมือขวาของฟูมะ โคทาโร่ หัวหน้าสมาคมนินจาเก่า

กองทัพผู้เล่นเพียง 50 คน กลับสามารถต้านทัพผู้เล่นจำนวนหลายร้อยคนได้อย่างง่ายดายด้วยฝีมือบัญชาการรบอันล้ำเลิศของชูจิโร่ผู้ชาญฉลาด และอุดสกัดทางผ่านเล็บมังกรไว้จนหมด จนสุดท้ายผู้เล่นทั้งสองฝ่ายต้องเดิมพันตัดสินกันด้วย "การดวล" ระหว่างผู้แข็งแกร่งและผู้แข็งแกร่ง...

 

 

เล่ม 10

 

การแข่งขันประลอง ณ เมืองเวหากำลังเป็นไปอย่างเข้มข้น ทั้งแบบเดี่ยวและแบบกลุ่ม โดยในระหว่างนี้ก็ได้เกิดเหตุการณ์อื่นๆ แทรกเข้ามามากมาย ทั้งการถือกำเนิดของไข่สัตว์เลี้ยงชั้นสูงสีทองของระลอกน้ำแห่งสารทม่วง , วิกฤตการณ์ของสหพันธ์พิทักษ์เขี้ยวมังกร และการเผชิญหน้ากันบนลานประลองของบรรดาอริเก่า...

"ทวนมังกรร้อยตะวัน !"

ทวนอัศวินซึ่งพุ่งแหวกอากาศตรงมาหาถึงกลางทาง ก็เหมือนกับจะลุกเป็นไฟขึ้นอย่างกะทันหัน ตลอดทั้งลำทวนปรากฏแสงไฟร้อนแรงแผ่ออกมาดูประดุจกลายร่างเป็นมังกรไฟกระนั้น

"เปรี้ยง !"

แม้แต่โล่เกราะกิเลนที่สามารถรับพลังโจมตีได้สูงสุดถึง 3,000 จุดก็ยังสกัดกั้นเอาไว้ไม่อยู่ หลังจากพุ่งทะลุโล่ไปแล้ว ทวนอัศวินยังตรงเข้าแทงใส่หน้าอกของเฉินเฟิงอย่างแม่นยำเต็มแรง และกระแทกเฉินเฟิงลอยละลิ่วไปไกลถึง 10 กว่าเมตรในพริบตา !

 

 

เล่ม 11

 

วิกฤตการณ์ของสหพันธ์ได้รับการคลี่คลาย กระนั้นก็ใช่ว่าปัญหาจะหมดไปกันง่าย ๆ คลื่นใต้น้ำยังคงแฝงทั้งศึกในศึกนอกยังคงแฝงตัวอยู่ลึก ๆ

ด้านการประลองแบบเดี่ยว เฉินเฟิงได้พบกับเพื่อนเก่าที่คาดไม่ถึง...ส่วนแบบกลุ่ม สองผู้ยิ่งใหญ่แห่งทิศเหนือและทิศใต้ก็ได้เวียนมาเจอกันอีกครั้ง การต่อสู้ที่ทั้งดุเดือดและอลังการของศึกสัตว์เทพปะทะสัตว์เทพจึงอุบัติขึ้นอีกหน ก่อนจะไปสิ้นสุดที่บทสรุป...สงครามตีชิงเมือง

 

หลินโหม่ว เข้าร่วมเมื่อ 3 ก.พ. 2555, 09:27

0 ความคิดเห็น